Văn Mai Hương và Scandal

0
1790

Nhiều người cho rằng Văn Mai Hương phẫu thuật thẩm mĩ bởi vì gần đây, cô có vẻ xuống sắc bởi gương mặt không được mềm mại như xưa của cô. 

Ngày xưa, khi mới nổi tiếng cô còn bị nhiều người đồn rằng bị trầm cảm vì nổi tiếng quá nhanh. Sau một năm, Văn Mai Hương trở lại với sự tự tin cao độ và vẫn nổi như diều gặp gió. Tuy nhiên khuôn mặt cô có vẻ khác so với lúc trước nên cô tiếp tục bị dính vào nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Một năm không gặp, sau khi tạm rút khỏi giới giải trí, Văn Mai Hương đã trở lại với khuôn mặt khác xưa quá nhiều. Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây là hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ vì cô có gương mặt sưng phù, da không được mịn như trước

Văn Mai Hương bị nghi gọt cằm

 

Như hình, sau khi trở lại, Văn Mai Hương có khuôn mặt trở nên hốc hác, cằm nhọn hơn hẳn. Văn Mai Hương luôn luôn phản bác lại tin đồn rằng gương mặt cùng chiếc cằm kia là do giảm cân và ăn uống điều độ mà ra. Quả thật, không chỉ khuôn mặt, thân hình cô cũng trở nên thon gọn hơn hẳn., cô cho rằng gương mặt cùng chiếc cằm nhọn hoắt đó là kết quả của việc nỗ lực giảm cân, ăn uống điều độ để có thân hình thon gọn, đẹp hơn trong mắt công chúng.

Xem tin tức giải trí việt tại hatdau.vn