Phẫn nộ mẹ xích cổ con bắt ăn rồi khoe trên facebook

0
493

Một bà mẹ xích con vào dây rồi kéo đi như xích chó đã vấp phải phản ứng dữ dội từ dư luận và đang có nguy cơ ngồi tù sau khi tự chụp ảnh và đăng tải đoạn clip độc ác của mình lên facebook.

Trong loạt ảnh, một em bé tội nghiệp bị lột sạch quần áo, cổ bị buộc bởi một sợi dây vải màu trắng đang cố gắng cúi ăn thức ăn đặt trong một chiếc bát (giống như là thức ăn cho chó). Những bức ảnh này được phát hiện bởi nhà vận động chống lạm dụng trẻ em Lurleen Hilliard.

Phẫn nộ mẹ xích cổ con bắt ăn rồi khoe trên facebook - 1

Lurleen, 46 tuổi, người sáng lập tổ chức chống lạm dụng trẻ em Nolonger Victims cho biết “Tôi đang lướt Facebook thì nhìn thấy những bức ảnh được đăng tải trên Facebook của cô ấy (mẹ đứa trẻ). Tôi tức điên lên và không thể chịu đựng được. Nếu chúng ta chịu đựng mức độ lạm dụng này và các bậc cha mẹ nghĩ rằng họ có thể đăng tải những bức ảnh này lên mạng để thu hút sự chú ý thì quả thực chúng ta đang tiếp tay cho lạm dụng trẻ nhỏ”.

 Phẫn nộ mẹ xích cổ con bắt ăn rồi khoe trên facebook - 2

 Phẫn nộ mẹ xích cổ con bắt ăn rồi khoe trên facebook - 3

Lurleen quyết tâm đưa bà mẹ này ra pháp luật bằng cách cảnh báo sự việc với một số giới chức có liên quan tại Mỹ để liên lạc và trao đổi với những người đồng cấp ở Philippines. Một ngày sau đó, cô Hilliard nhận được tin báo người mẹ đã bị cơ quan chức năng liên hệ để điều tra.