Danh sách 3 ghế rung cho bé hàng đầu hiện nay

0
43

Em bé là cả thế giới đối với bạn, và bạn luôn muốn bảo vệ bé an toàn trong vòng tay của mình, đặc biệt là một em bé sơ sinh. Tuy nhiên bạn cũng cần phải làm những việc khác như tự chuẩn bị cho mình một phần ăn nhẹ chẳng hạn, hay là chuẩn bị cho anh chị của bé đi học. Thực tế bạn cần cái gì đó thay thế bạn ôm ấp và bảo vệ bé, đó là lúc bạn cần một chiếc ghế rung em bé. Chúng mô phỏng vòng tay của bạn và bảo vệ bé an toàn khi ngồi trên đó. Và dưới đây mình sẽ chia sẻ về danh sách 3 ghế rung cho bé hàng đầu hiện nay.

1. KidCo BouncePod Travel Bouncer

KidCo Bounce Pod Travel Bouncer là bouncer du lịch di động nhẹ đầu tiên được thiết lập ngay lập tức để cung cấp sự thoải mái và an ninh cho em bé của bạn. Tựa đầu có đệm có thể điều chỉnh và nắp ghế có thể giặt được bằng máy có mặt sau bằng lưới mang lại sự thoải mái hơn cho bé.

Nó được xép gọn và lắp ráp cực kỳ nhanh chóng và đơn giản khiến cho công việc của các mẹ trở nên dễ dàng hơn. Để dành thời gian đó cho các bé và gia đình.
Một số đặc điểm chính:
 • Ghế bouncer du lịch nhỏ gọn, dễ gấp lại đi kèm với túi du lịch để dễ di chuyển.
 • Mặc dù có hình dáng nhỏ gọn, ghế bouncer đi kèm với dây nịt ba điểm và tựa đầu lớn.
 • Ghế bouncer có thể tháo rời khỏi khung kim loại và có thể giặt bằng máy.
 • Đế của chân ghế bouncer đi kèm với miếng cao su chống trượt để tăng độ bám.
 • Ghế bouncer chỉ nặng 1,5kg. Nó có thể hỗ trợ trọng lượng tối đa của bé là 6,8kg.

2.  Sassy Cuddle Bug Bouncer

Sassy Cuddle Bug Bouncer có một chiếc chăn ôm tích hợp mềm mại và thoải mái và cung cấp một chiếc ghế bồng bềnh, quá khổ với tựa đầu trẻ sơ sinh. Ghế cũng cung cấp 3 đồ chơi treo thích hợp phát triển rất thú vị và hấp dẫn. Dây an toàn, chân chống trượt và chân chắc chắn giúp giữ an toàn cho bé. Những bài hát ru nhẹ nhàng và những rung động nhẹ nhàng khiến đây trở thành một bouncer hoàn hảo cho bé.

Chiếc chăn tái tạo sự ấm áp, êm dịu của tử cung. Tấm chăn như đôi cánh tích hợp cho phép bé cảm thấy an toàn và thoải mái hơn trong những tháng đầu tiên mà vẫn an toàn khi ngồi vào ghế. Nó được làm từ chất liệu vải dệt kim mềm mại, giữ ấm cho bé.
Chân chống trượt và chắc chắn giúp giữ an toàn cho con nhỏ của bạn và cũng cung cấp một cú nảy nhẹ nhàng. Ghế có thiết kế khung nhẹ và có thể dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Các hạn chế khai thác có thể điều chỉnh, đệm may liền với chăn và cung cấp thêm an ninh.
Một số đặc điểm chính:
 • Phối màu tươi sáng và hấp dẫn kích thích thị giác của bé và cũng giúp chúng giải trí.
 • Thanh đồ chơi có thể tháo rời đi kèm với ba đồ chơi với ba chức năng riêng biệt. Mỗi đồ chơi có thể tháo rời để sử dụng riêng.
 • Ghế này đi kèm với ba cài đặt rung và mười bài hát ru với điều khiển âm lượng.
 • Ghế có dây an toàn ba điểm. Ngoài ra còn có một chiếc chăn hình cánh tích hợp cho phép bạn quấn bé trong ghế của chúng.
 • Chân ghế có chân đế chống trượt. Cả đệm ghế và chăn đều có thể giặt bằng máy.
 • Trọng lượng tối đa được hỗ trợ bởi ghế là 9kg.

3. Fisher-Price Comfort Curve Bouncer

Chuyển động tự nhiên của bé làm cho ghế bật lên nhẹ nhàng. Thật mềm mại, thật dễ chịu, thật thoải mái – với những rung động êm dịu tùy chọn. Sẵn sàng cho hành động hiện đại? Đồ chơi treo trên cao giúp giải trí và kích thích. Thông qua tất cả những cuộc vui, bận rộn, sự hạn chế ba điểm có thể điều chỉnh giúp bé an toàn. Miếng đệm ghế có thể giặt bằng máy để dễ dàng vệ sinh.

Những món đồ chơi trên khung giúp tăng cường các kỹ năng thị giác và theo dõi – cũng như các kỹ năng vận động thô, phối hợp tay khi bé chạm và chơi với chúng. Ghế ngồi thoải mái và những rung động êm dịu mang lại cho bé cảm giác an toàn và hạnh phúc

Một số đặc điểm chính:

 • Một thanh đồ chơi có thể tháo rời với hai đồ chơi hấp dẫn để kích thích các giác quan của bé.
 • Ghế này có thể ngả vào nhiều vị trí để tạo sự thoải mái tối ưu cho bé.
 • Một công tắc duy nhất bật rung động nhẹ nhàng.
 • Ghế được đệm thêm để giúp bé thoải mái khi ngồi trong thời gian dài.
 • Trọng lượng tối đa được hỗ trợ bởi ghế bouncer là 11,3kg. Sản phẩm được chứng nhận bởi JPMA 

Tóm lại đây là 3 chiếc ghế rung tốt nhất cho bé yêu của bạn. Chúng tối ưu hóa cho sự thoải mái của bé và khả năng di động tối đa. Nếu bạn cần một chiếc ghế để thường xuyên đi du lịch cùng bé thì mình nghĩ chả có chiếc nào phù hợp hơn sản phẩm đầu tiên của chúng ta.

Nếu bạn đã lựa chọn tốt rồi thì nên nhớ áp mã giảm giá khi thanh toán nhé. Nếu chưa có mã giảm giá phù hợp thì bạn có thể truy cập vào Blog giảm giá tìm nhé. Ở đó có mã giảm giá của tất cả các sàn trong nước phân chia theo ngành hàng rất dễ tìm đấy.