Đánh giá 3 ghế ăn cho bé đáng mua nhất

0
77

Bạn sẽ cảm thấy con nhỏ của bạn đang lớn lên một cách nhanh chóng bởi vì bạn luôn bận rộn với tất cả những gì xoay quanh bé. Và giờ đây bé đã được 6 tháng và bắt đầu làm quen với thực phẩm rắn ngoài sữa mẹ. Hơn bao giờ hết bạn sẽ cần có một chiếc ghế ăn cho bé để hỗ trợ bé thoải mái mà cũng rảnh tay cho bạn trong thời gian này.

Một chiếc ghế ăn dặm tốt có thể gắn bó với em bé của bạn từ nhỏ cho tới lúc trưởng thành. Chúng hỗ trợ bé ngồi vững chắc, an toàn để tìm hiểu những thức ăn mới. Hơn nữa bạn cũng sẽ thuận tiện hơn để dọn dẹp sau bữa ăn của bé. Dưới đây là 3 ghế ăn cho bé đáng mua nhất mà bạn cần biết đấy.

1. Nuna ZAAZ 

Chiếc ghế ăn dặm này từ một trong những thương hiệu đồ dùng trẻ em yêu thích mọi thời đại của chúng ta có tất cả: chức năng, tuổi thọ và ngoại hình. Kiểu dáng đẹp và hiện đại, chiếc ghế ăn này sẽ không làm nổi bật trang trí của bạn.

ZAAZ rất dễ dàng để làm sạch. Không chỉ có thể tháo rời khay, ghế không có bất kỳ loại vải nào, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là lau sạch. Nó cũng dễ dàng điều chỉnh cho con của bạn và cuối cùng biến thành một chiếc ghế cho những đứa trẻ lớn hơn. Nó sẽ đi cùng với bạn cho một đoạn đường dài.

2. Healthy Deluxe Booster  Fisher-Price

Healthy Deluxe Booster có khay đựng thức ăn, bạn có thể vệ sinh ngay trong máy rửa chén, có nắp đậy để khay luôn sạch sẽ mọi lúc mọi nơi! Ba điều chỉnh độ cao cho phép tùy chỉnh phù hợp với bất kỳ bàn nào; dây đai an toàn phía trước và phía sau điều chỉnh để phù hợp với hầu hết các ghế! 

Gấp gọn cho tính di động, với dây đeo để bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu. Loại bỏ khay và lưng ghế để dễ dàng chuyển đổi sang ghế nâng di động cho trẻ mới biết đi. 

Chiếc ghế này hoàn toàn bằng nhựa và nó không có các chất độc hại như BPA hay những chất tương tự. Hơn nữa sẽ không có chút vải nào ở đây cả nên bạn sẽ dễ dàng lau chùi nó sau khi bé ăn xong.

 3. Ghế ăn di động Inglesina

Đây là chiếc ghế huyền thoại đến từ Inglesina nó lý tưởng cho bé từ 6 tháng tuổi tới lúc bé đạt trọng lượng 16 kg. Cha mẹ yêu thích chiếc ghế này vì khớp nối đơn giản, xoắn và khả năng tương thích với hầu hết các loại bàn (dày 8 cm), giúp chúng không bị trầy xước.

Một túi xách tiện lợi, thân thiện với du lịch được đi kèm. Nó phù hợp với cả ghế bàn và khay ăn (nếu mua). Túi mang được khâu vào dưới cùng của ghế bàn, vì vậy không thể mất nó. Túi lưu trữ phía sau tiện dụng là hoàn hảo cho bất kỳ phụ kiện nhỏ nào bạn có thể cần phải bỏ đi để rảnh tay.

Ghế bàn nhanh có thể gập phẳng khi không sử dụng, giúp vận chuyển dễ dàng. Và nó thực sự là siêu nhẹ chỉ 2 kg mà thôi. Ghế này có thể dễ dàng giặt, vì vậy bạn và bé có thể tận hưởng một bữa ăn vui vẻ (và sạch sẽ!). 

Khay ăn nhanh có các đường viền sâu bao quanh bề mặt ăn để giúp giữ thức ăn của bé trên khay. Nó gắn ngay vào cánh tay ghế bàn nhanh của bạn và nó tương thích với tất cả các phiên bản của ghế này.

Tóm lại đay là 3 chiếc ghế ăn dặm tốt nhất mà bạn nên biết. Chúng đều được sản xuất tối ưu khả năng giữ an toàn cho trẻ em. Nếu bạn cần một chiếc ghế gọn gàng và không chiếm diện tích không gian nhà bạn thì mẫu thứ 2 và thứu 3 là tuyệt vời cho bạn đấy.

Nếu bạn đang có ý định mua sắm tiết kiệm nhưng lại không biết mua ở đâu. Hãy nhớ ghé Blog giảm giá để có những mã giảm giá tốt nhất và những hướng dẫn cần thiết nhé. Chúc bạn vui vẻ!