Cô gái làm bánh gato giống hệt trẻ sơ sinh gây “choáng váng”

0
1705

Bánh gato làm theo hình trẻ em thì không mới, vậy nhưng Stacy Dudding – một cô gái người Anh đã nâng những chiếc bánh gato của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới: những chiếc bánh hình trẻ sơ sinh được làm bằng tay hoàn toàn giống như người thật sống động. Điều thú vị hơn là, Stacy chỉ là một cô gái đam mê bánh trái nghiệp dư, mới chỉ bắt đầu học làm bánh cách đây 2 năm.

Cô gái làm bánh gato giống hệt trẻ sơ sinh gây “choáng váng” - 1
Stacy Dudding và một mẫu bánh gato giống hệt trẻ sơ sinh thật

Mỗi chiếc bánh Stacy làm ra đều có kích thước đúng như một em bé sơ sinh thật sự chỉ khác là tất cả các chi tiết trên bánh đều có thể ăn được. Cô gái cho biết mình mất khoảng 10 ngày để làm ra một chiếc bánh như vậy.

“Lần đầu tiên tôi làm bánh là 2 năm trước, khi anh họ của chồng nhờ tôi làm một chiếc bánh cho lễ rửa tội của con trai anh ấy. Tôi nhờ họ đưa cho một bức ảnh của em bé và kết quả, chiếc bánh đã khiến tất cả các khách khứa có mặt trong buổi lễ rửa tội đó phải kinh ngạc. Sở thích làm bánh hình trẻ sơ sinh của tôi xuất phát từ đó” Stacy chia sẻ.

 Cô gái làm bánh gato giống hệt trẻ sơ sinh gây “choáng váng” - 2
Mỗi chiếc bánh Stacy làm ra đều có kích thước đúng như một em bé sơ sinh thật sự chỉ khác là tất cả các chi tiết trên bánh đều có thể ăn được.

 Cô gái làm bánh gato giống hệt trẻ sơ sinh gây “choáng váng” - 3
Bánh có kích thước giống hệt người thật và mất 10 ngày để hoàn thành

Cô gái trẻ cho biết, rất nhiều gia đình hứng thú với những chiếc bánh gato của cô và đến nay, Stacy đã thực hiện được hơn 10 mẫu bánh như vậy.

“Đôi khi “em bé” của tôi làm ra trông quá giống thật. Giống đến nỗi không ai dám cầm dao để cắt và ăn nó. Ngay cả tôi cũng không dám”. Stacy chia sẻ.

 Cô gái làm bánh gato giống hệt trẻ sơ sinh gây “choáng váng” - 4
Nhiều người thậm chí không dám cầm dao “cắt” những chiếc bánh gato này vì nó quá giống thật.