Đánh giá bình sữa Dr. Brown’s giảm giá trên Tiki có nên mua không?

0
291

Trong top các bình sữa tốt nhất thị trường hiện nay thì không thể không nói đến bình sữa Dr. Brown’s. Đây là thương hiệu vô cùng nổi tiếng luôn được các bà mẹ trên thế giới tin dùng và sử dụng.

Hiện nay, trên Tiki đang có chương trình khuyến mãi mừng ngày quốc tế thiếu nhi. Các sản phẩm tã sữa hay đồ chơi cho bé đều có mã giảm giá Tiki cực tốt. Trên trang Blog Giảm Giá chúng tôi thấy có rất nhiều voucher khuyến mãi Tiki giảm đến 20% giá trị đơn hàng. Bloggiamgia.vn là website chuyên cung cấp mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi của các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam.

Có nên mua bình sữa Dr. Brown’s trên Tiki?

Bình sữa Dr. Brown’s giúp giảm khí, chống đau bụng, ngăn ngừa nhiễm trùng tai và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho mọi người. Công nghệ thông hơi mang đến trải nghiệm ăn uống thoải mái. Và đây là bình sữa được khuyên dùng cho trẻ sơ sinh gặp khó khăn về khí, vấn đề ăn uống hoặc có xu hướng làm đổ sữa. Sau đây là một số ưu điểm của bình sữa Dr.Brown’s:

Giảm khí và tránh đau bụng

Khóc lớn tiếng không thể nguôi ngoai là vấn đề đau đầu của các bố mẹ khi cho bé ăn . Tiếng la hét có thể làm gia tăng căng thẳng gia đình, làm gián đoạn giấc ngủ và khiến cha mẹ cũng khổ sở như trẻ sơ sinh. Và một trong những nguyên nhân lớn gây đau bụng là khí gas . Khí có thể làm cho trẻ khóc và khóc thực sự có thể gây ra nhiều vấn đề về khí hơn cho trẻ do tăng lượng không khí. Đó là một chu kỳ tiêu cực khủng khiếp.

Bình sữa Dr. Brown’s đang giảm giá trên Tiki

Nhưng bình sữa Dr.Brown’s đã giải quyết được vấn đề. Khi em bé bú sữa mẹ hoặc sữa công thức, không khí thường được đưa vào. Và đây chính xác là điều khiến bình sữa Dr. Brown’s không khuyến khích, điều đó có nghĩa là ít gây khó chịu cho em bé của bạn. Khi bé bú không khí được dẫn từ cổ núm vú qua hệ thống thông hơi ra phía sau bình. Do đó, em bé không bao giờ ăn phải bọt khí và khí sẽ được loại bỏ trước khi nó vào bụng em bé.

Hệ thống thông hơi được cấp bằng sáng chế của bình Dr.Brown’s giúp chống đau bụng tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Những bình này có nghĩa là ít nước mắt, ít đau bụng hơn và em bé hạnh phúc hơn. Rốt cuộc, một đứa trẻ hạnh phúc hơn có nghĩa là cha mẹ hạnh phúc hơn.

Không gây nhiễm trùng tai

Viêm tai giữa (OM) là thuật ngữ y tế cho nhiễm trùng tai giữa. Nhiễm trùng tai giữa có thể xảy ra với bất cứ ai. Nhưng trẻ nhỏ dễ bị nhiễm trùng này hơn bất kỳ ai khác. Trên thực tế, nhiễm trùng tai giữa là lý do số một mà trẻ dưới một tuổi được đưa đến bác sĩ.

Những nhiễm trùng tai giữa thường xảy ra do chất lỏng bị mắc kẹt trong tai. Sữa mẹ hoặc sữa công thức có thể hoạt động như một tác nhân trong đó vi khuẩn có thể phát triển. Vì vậy, khi sữa hoặc sữa công thức bị mắc kẹt trong tai trong, vi khuẩn gây nhiễm trùng tai giữa có cơ hội phát triển. Và thật không may, trẻ sơ sinh có ống Eustachian nhỏ hơn so với người lớn, điều đó có nghĩa là chất lỏng dễ bị mắc kẹt hơn.

Khi túi khí đến núm vú bình, chân không được tạo ra. Khoảng chân không đó có thể khiến chất lỏng phun ra trên má em bé khi em bé bú. Chất lỏng đó sau đó có thể chảy xuống tai của em bé, đó chính xác là những gì bạn không muốn.

Rất may, các bình Dr. Brown’s ngăn chặn nhiễm trùng tai bằng cách giúp ngăn chất lỏng thoát ra khỏi bình theo những cách không mong muốn. Bình sữa Dr. Brown’s thổi khí từ núm vú ra phía sau bình sữa. Làm giảm chất lỏng bắn ra trong khi cho bé ăn. Vì vậy, nó được gọi là bình ngăn chặn nhiễm trùng tai giữa.

Giống như cho bé bú ty mẹ

Để loại bỏ không khí và chất lỏng bị mắc kẹt. Các bình Dr. Brown’s tạo ra một dòng chảy áp lực dương với áp lực bên trong núm vú lớn hơn bên ngoài. Dòng chảy đó ngăn chặn sự biến dạng của núm vú và cung cấp cho bé trải nghiệm bú thoải mái tương tự như bú mẹ. Đây là điều mà nhiều bà mẹ thấy hữu ích nếu họ cần chuyển từ vú sang bình sữa .

Tùy chọn núm vú

Bình Dr. Brown’s đi kèm với hai bộ núm vú: cấp 1 và cấp 2. Các núm vú cấp 1 buộc chất lỏng bên trong bình sữa chảy chậm. Và núm vú cấp 2 cho phép dòng chảy nhanh hơn một chút. Điều này cung cấp cho cha mẹ một số tùy chọn bạn có thể điều chỉnh theo cách cho bé ăn.

Nếu em bé của bạn có xu hướng bịt miệng, văng hoặc rò rỉ sữa trong khi bú. Có lẽ bạn nên sử dụng núm vú cấp 1 để chảy chậm hơn. Dòng chảy chậm hơn sẽ điều chỉnh lượng chất lỏng của bé để cho bé ăn là một trải nghiệm dễ dàng hơn cho cả bạn và con bạn.

Có nên mua Bình sữa Dr. Brown's trên Tiki hay không

Nếu bạn đang trộn sữa hoặc sữa công thức của bé với chất làm đặc. Hoặc nếu bạn đang sử dụng công thức chống trào ngược dạ dày, thì bạn có thể muốn sử dụng núm vú cấp 2. Điều này sẽ cho phép dòng chất lỏng chảy nhanh hơn trong khi cho ăn.

Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng núm vú cấp độ 2 nếu em bé của bạn. Dường như bị chán ăn trong khi bú hoặc mất hứng thú với nhiệm vụ. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy em bé của bạn đã sẵn sàng để chuyển sang tốc độ dòng chảy nhanh hơn.

Cho dù bạn sử dụng núm vú nào. Hãy chắc chắn rằng đôi môi của bé luôn giữ chặt xung quanh núm vú. Kỹ thuật này sẽ tiếp tục giảm lượng khí nạp vào. Bạn muốn đôi môi của trẻ sơ sinh của bạn ở dưới cùng của núm vú hãy đảm bảo rằng đầu của bé cao hơn bụng của bé. Ngoài ra bình Dr. Brown’s cũng cung cấp núm vú rộng cho các bình có kích thước lớn.

Bảo quản tốt vitamin và chất dinh dưỡng

Một lợi ích khác của hệ thống thông hơi sáng tạo của bình sữa Dr. Brown’s là không khí không bao giờ hòa lẫn với sữa. Vì vậy quá trình oxy hóa không xảy ra được. Quá trình oxy hóa làm giảm các vitamin và lipid hữu ích từ sữa, đó là lý do tại sao nên tránh nếu có thể. Do đó, bằng cách loại bỏ quá trình oxy hóa. Dr.Brown’s giúp duy trì vitamin, A, C và E và giúp bảo quản lipid, chất béo tốt mà bé cần.

Ngoài ra còn có một số lợi ích khác như : bình không làm từ BPA (Bisphenol-A), chì và phthalate. Bình có thể cho vào máy rửa chén mà không sợ bị hư và bình được sản xuất tại Mỹ.

Bên cạnh ưu điểm thì bình còn có một số hạn chế

Các bình Dr.Brown’s có năm bộ phận thay vì ba bộ phận như bình thường vì lỗ thông hơi. Điều này làm cho việc rửa mất nhiều thời gian và khó khăn hơn. Điều đó cũng có nghĩa là bạn mất nhiều thời gian chuẩn bị sữa cho bé.

Bình sữa Dr. Brown’s mang đến rất nhiều ưu điểm như làm giảm khí, đau bụng , nhiễm trùng tai trong và duy trì chất dinh dưỡng. Chúng không khó sử dụng và làm cho cuộc sống của cả em bé và cha mẹ tốt hơn. Tuy rửa bình có thể gây một chút khó khăn nhưng đây là một cái giá nhỏ phải trả cho việc có những bình tốt như vậy.

Làm sao để mua bình sữa Dr.Brown’s trên Tiki?

Các bước để đặt hàng trên Tiki rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình trên Tiki. Sau đó tìm kiếm và lựa chọn loại bình sữa Dr.Brown’s mà bạn yêu thích. Bấm cho sản phẩm vào giỏ hàng để thanh toán là xong.

Nếu bạn có các mã voucher giảm giá Tiki thì có thể nhập vào ở bước thanh toán cuối. Hệ thống sẽ tự động chiết khấu cho bạn số tiền tương ứng với giá trị của mã giảm giá Tiki mà bạn sử dụng. Một số voucher Tiki có thời hạn và số lượt dùng nhất định. Vì vậy bạn phải tranh thủ áp mã giảm giá càng sớm càng tốt để nhận được khuyến mãi nhé!