Tìm hiểu đồng hồ đeo tay Rolex Siêu Cấp El Primero Captain Winsor

0
18

Lúc bạn nghĩ về đồng hồ Rolex Fake 1:1, điều trước mắt các bạn nghĩ đến là gì? cực kỳ hoàn toàn có thể là “El Primero”, vì đó là Một trong bộ máy danh tiếng nhất trong lịch sử của họ. bộ máy El Primero 4045 được giới thiệu với cơ chế auto lên dây cót nhờ đi lại ở cổ tay của chủ sở hữu, cỗ máy này có tần số dao động lên tới 36.000 nhịp trong Một giờ của chiếc đồng hồ và như thế thì mọi tác động của môi trường bên ngoài gần như đều được loại bỏ.

Rolex Datejust 126334 - 41 mm Steel for Sale | Watchmaster.com

Vào 5 2011, nhà cung cấp đồng hồ này đã giới thiệu đến đại đa số người sưu tập và các người dành sự chú ý đến đồng hồ đeo tay trên toàn thế giới chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex Like Auth El Primero Captain Winsor trong collection thương hiệu Rolex Fake xịn El Primero của những người đó. Ngay từ lần ra mắt trước tiên, chiếc đồng hồ đeo tay đã hấp dẫn sự lưu ý của giới mộ điệu và cho đến tận bây giờ độ hot của mẫu sản phẩm này vẫn chưa hề thuyên giảm.

Thêm vào đó là Một sự hợp tác hoàn mỹ với mức năng lượng tích trữ lên đến 50 giờ – Đây là điều rất là độc nhất với Một cỗ máy có tần số cao như vậy. song song, với việc thực hành chục xung nhịp mỗi giây, kim Chronograph hoàn toàn có thể đo chính xác đến 1/10 giây trong mỗi lần thực hành việc đếm giờ.

Ngoài cỗ máy El Primero, điều độc nhất ở Ro.lex Fake tỉ lệ 1:1 Captain Winsor còn là tính năng lịch vạn niên của nó – “Annual Calendar”, đây là Một tính năng hơi phức tạp và khi sử dụng nó, bạn chỉ phải biến đổi lịch Một lần vào cuối tháng 2 mỗi Năm thay vì biến chuyển nó hàng tháng.

Sự kết hợp của Hai chức năng: Annual Calendar với chức năng Chronograph, dưới sự điều khiển của bộ máy El Premiro đã làm nên chiếc đồng hồ Captain Winsor cổ điển, phức tạp và là cao siêu của sự sáng tạo.

Nếu các bạn đang quan sát mặt dial với những chiếc kim đang chuyển động theo thời gian, các bạn sẽ thấy kim giờ được cấu tạo chạy qua cạnh gần trục kim nhất của cọc số hình chữ nhật trong vòng tròn, còn kim phút thì đi qua cạnh xa nhất của cọc số. Hai chiếc kim ấy và cả cọc số đều được làm bằng vàng nguyên khối 18k bóng bẩy, ko tì vết, cho phép chỉ báo chuẩn xác thời gian đến hoàn mỹ.

Cấu tạo này của đồng hồ Hublot Siêu Cấp là vô cùng hợp lý vì nó phải đúng với chỉ báo của chiếc kim giây được làm từ thép nung xanh trên vòng tròn ở ngoài cùng của mặt đồng hồ đã được chia các trung bình giây đều nhau, cùng lúc để dùng tính năng Chornograph.

Cọc số cùng với những kim báo làm từ vàng trắng 18k nguyên khối hợp tác với kim nung xanh được cấu tạo nằm nổi trội trên nền bạc khắc vân guilloché bằng tay không dùng máy móc vô cùng tinh tế trong 1 vòng tròn nằm chính giữa đồng hồ đeo tay. Cũng trên nền Guilloché đấy, cửa sổ lịch thứ và tháng nằm trang trọng ở góc 3 giờ, lịch đếm ngày nằm trong góc Sáu giờ dưới vòng tròn Chronograph đếm giờ, góc Chín giờ chính là đồng hồ phụ chỉ báo giây.

Bộ vỏ được làm bằng vàng trắng 18k nguyên khối nguyên khối 18k, viền trên mặt dial còn được gắn thêm những viên kim cương Baguet cao cấp. Với đường kính 42mm, Captain Winsor bảo đảm việc tiếp xúc với ánh sáng nhiều nhất, khiến cho chiếc đồng hồ luôn lấp lánh và toả sáng.

Kèm theo đó, cả Hai mặt của Captain Winsor đều được thiết kế bằng kính cứng nhất chống xước, chống chói lóa giúp đỡ cho chủ sở hữu ngắm nhìn 1 cách trọn vẹn từng góc cạnh cũng như các chuyển động dù là nhỏ nhất của bộ máy những năm vừa qua. Lật mặt sau của đồng hồ đeo tay, nổi bật ban đầu chắc hẳn là hình ngôi sao làm bằng vàng 18k được đặt giữa rotor có khung hình quạt. đó là biểu trưng của Rolex Super Fake, nhưng đi liền cũng khiến cho quý khách hàng tưởng tượng ngôi sao vàng 5 cánh trên lá cờ tươi thắm của Việt Nam phải không?

Với cấu tạo này, các nhà cấu tạo Rolex Replica tỉ lệ 1:1 đã giúp đỡ cho chủ nhân của Captain Winsor ngắm nhìn 1 những cách gần như toàn diện cỗ máy phức tạp nằm bên trong lớp bộ vỏ bao bọc của nó. Và cũng vì vậy mà khi ra mắt, Rolex Super Fake El Primero Captain Winsor đã thu hút sự chú tâm của giới mộ điệu và cho đến tận bây giờ độ hot vẫn chưa hề thuyên giảm bởi sự tinh xảo, phức tạp và là cao siêu sáng tạo của nó.