Bước tiến mới trong điều trị viêm khớp hiệu quả

0
117

Bệnh đau nhức xương khớp ngày một gia tăng và không chỉ ở người trung niên mà bệnh ngày một trẻ hóa. Bệnh gây ảnh hưởng tới các khớp xương gây đau, viêm và ảnh hưởng tới vận động của người bệnh. Để hiểu rõ hơn về bệnh đau nhức xương khớp hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây. 


Các bệnh liên quan đến bệnh đau nhức xương khớp có tỷ lệ mắc bệnh cao nhất hiện nay. Không chỉ xuất hiện ở các đối tượng bệnh nhân cao tuổi, bệnh lý về cơ xương khớp còn có xu hướng ngày càng trẻ hóa.

Tuy ít dẫn đến tử vong và biểu hiện không nguy cấp như các bệnh về tim mạch, hô hấp, ung thư… nhưng các bệnh về đau xương khớp ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng vận động và các sinh hoạt thường ngày.

Theo các số liệu thống kê, hiện nay có khoảng 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên 65 tuổi và khoảng 85% người trên 80 tuổi bị thoái hóa khớp. Tổ chức Y tế Thế giới WHO cũng xếp Việt Nam vào nhóm các nước có tỷ lệ dân số mắc bệnh xương khớp cao nhất thế giới.

Một số bệnh thường gặp về xương khớp, phải kể đến như: viêm xương khớp, thoái hóa khớp, cột sống, thoái hóa đầu gối…

Để điều trị bệnh lý về cơ xương khớp là một quá trình lâu dài, vì vậy nếu không điều trị đúng cách, đặc biệt là đối với các bệnh nhân có xu hướng lạm dụng các loại thuốc kháng sinh, giảm đau liên tục một cách thiếu kiểm soát sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như hội chứng phù mặt, cổ, vai do thuốc, hội chứng dạ dày tá tràng, xuất huyết tiêu hóa, thậm chí là tử vong.

Hiện nay, sản phẩm JOINTXK3 là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả trên thị trường.

ointXK3 – Giải pháp hỗ trợ điều trị viêm khớp hiệu quả chỉ trong 4-6 tuần giúp giảm bớt các triệu chứng đau nhức, điều trị viêm khớp, đồng thời hỗ trợ tái tạo sụn khớp và tăng tiết dịch khớp.

Hoạt chất Xk3 được sản xuất thành công từ bộ 3 thành phần Cao ngựa bạch – Chiết xuất nhũ hương – Acid Hyaluronic, kết hợp cùng Glucosamine và Chondroitin hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau nhức viêm khớp, đồng thời tái tạo sụn khớp và tăng tiết dịch khớp, giúp người bệnh có thể nhanh chóng phục hồi trong một liệu trình ngắn. Chỉ từ 2 tuần có thể cảm nhận sự thuyên giảm rõ rệt của những cơn đau do viêm khớp gây nên.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 19006436 để đươc Dược sĩ Tư Vấn Miễn Phí