Salah 99% lỡ trận Liverpool vs Everton

0
1033

Salah không cùng Liverpool đến khách sạn chuẩn bị cho trận derby vùng Merseyside nên khả năng anh ra sân trước Everton đêm nay là rất thấp. Video nên xemCĐV Man City hát bài hát truyền thống của M.U sau khi thua cá cượcĐội hình tiêu biểu vòng 33 NHA: Không thể thiếu Pogba

Salah đã dính chấn thương háng trong chiến thắng 3-0 của Liverpook trước Man City ở lượt đi tứ kết Champions League đêm thứ Tư vừa qua.
Ngôi sao người Ai Cập tiết lộ với CĐV nhà rằng anh vẫn ổn và sẵn sàng để có thể ra sân, song có vẻ như anh được cho nghỉ trận đấu đêm nay để đề phòng bất trắc. 
Trước đó, Klopp cũng đã có những phát biểu hết sức thận trọng: “Tôi không thể đưa Salah ra sân chỉ vì đây là trận derby. Tôi không bao giờ làm điều đó.

Tôi nghĩ ngay cả các CĐV cũng không muốn chúng tôi làm điều đó. Nếu một cầu thủ không hoàn toàn khỏe mạnh, anh ta sẽ không ra sân”.

Thực tế, việc Salah được cho nghỉ trận cầu quan trọng đêm nay cũng là điều dễ hiểu, khi Liverpool sẽ phải làm khách trước Man City ở trận lượt về Champions League vào giữa tuần tới.