Pogba hợp với hàng tiền vệ 3 người ở M.U

0
1734

Tiền vệ Paul Pogba cho biết chính sự điều chỉnh chiến thuật của HLV Jose Mourinho đã giúp anh lột xác trong hiệp 2 trận đấu với Man City vào cuối tuần trước. Video nên xemCĐV Man City hát bài hát truyền thống của M.U sau khi thua cá cược10 cái tên M.U muốn có ở kỳ CN hè 2018

Theo chia sẻ từ Pogba, việc anh được HLV Jose Mourinho bố trí đá ở sơ đồ 3 tiền vệ trong hiệp 2 trận đấu với Man City đã giúp anh tỏa sáng bằng cú đúp bàn thắng vào lưới Man City.
“Thật khó để di chuyển trong hàng tiền vệ 2 người. Bạn phải ở lại sân nhà và kiểm soát bóng. Trong khi đó, khi M.U chuyển sang đá với hàng tiền vệ 3 người, tôi có thể thi đấu tự do hơn vì biết lúc nào Matic cũng ở phía sau để bọc lót”, Pogba chia sẻ.
Đây không phải lần đầu, Pogba thừa nhận thích đá ở hàng tiền vệ 3 người (và lệch trái) thay vì những trận đấu HLV Mourinho dùng anh ở sơ đồ 2 tiền vệ.
Trong trận đấu đầu tiên năm 2018, HLV Mourinho từng sử dụng hàng tiền vệ 3 người ở chiến thắng 2-0 trước Everton. Ở cuộc chiến ấy, Pogba cũng đóng góp cả 2 đường chuyền thành bàn.