Pochettino ủng hộ Tottenham trả lương chủ tịch cao hơn Kane

0
574

Chủ tịch Daniel Levy được Tottenham trả lương 6 triệu bảng trong năm 2017, cao hơn cả Harry Kane. Nhưng theo Mauricio Pochettino, Levy xứng đáng với mức lương đó. Video nên xem10 cầu thủ ngoài Top 6 Ngoại hạng Anh chất lượng nhấtCĐV Man City hát bài hát truyền thống của M.U sau khi thua cá cược

Theo báo cáo tài chính ở Ngoại hạng Anh, chủ tịch Levy của Tottenham được nhận lương 6 triệu bảng trong năm 2017. Mức lương đó tương đương khoảng 115.000 bảng/tuần, cao hơn cả cầu thủ nhận lương cao nhất của Tottenham là Harry Kane với 110.000 bảng/tuần. Nhưng theo HLV Pochettino, Levy xứng đáng được Tottenham trả số tiền đó.
Pochettino nói: “Cảm giác của tôi là Levy xứng đáng với mức lương đó. Nếu người đại diện có thể kiếm rất nhiều tiền từ một thương vụ giữa 2 CLB thì những gì mà chủ tịch Levy nhận được là bình thường. Bởi lẽ, Levy mang lại khoản tiền lớn cho CLB”.
“Hãy nhìn vào SVĐ mới. Levy đang làm một công việc tuyệt vời. Thế nên, tôi không ngạc nhiên với những gì ông ấy được trả, nếu báo cáo tài chính là sự thật. Chúng ta nên hạnh phúc về điều đó”.
Dù vậy, HLV Pochettino cũng thừa nhận rằng “chiếc bánh” tài chính trong bóng đá nên được chia phần nhiều hơn cho cầu thủ, những người trực tiếp thi đấu trên sân. Tottenham đang không đáp ứng nhu cầu lương 180.000 bảng/tuần của Toby Alderweireld và điều đó nhiều khả năng khiến Gà trống mất đi sự phục vụ của trung vệ người Bỉ.