Mourinho thì thầm gì với Guardiola sau trận derby?

0
241

Jose Mourinho đã tiết lộ những gì ông nói với Pep Guardiola sau tiếng còi mãn cuộc ở màn ngược dòng cảm xúc của M.U ngay trên sân đối thủ cùng thành phố Man City. Video nên xemMourinho làm gì khi bị CĐV Man City ném đồng xuĐội hình tiêu biểu vòng 33 NHA: Không thể thiếu Pogba

Trong buổi họp báo trước trận đấu, Guardiola kể lại rằng ông từng được đại diện Mino Raiola mời chào mua thân chủ Paul Pogba từ M.U hồi tháng 1. Đáp trả thông tin ấy, Mourinho khẳng định Guardiola và Raiola phải có một người đang nói dối.
Tuy nhiên, sau trận đấu, chiến lược gia người Bồ Đào Nha không muốn nhắc lại câu chuyện Pogba nữa. Khi được hỏi đã nói gì với Guardiola, Mourinho tâm sự với Sky Sports: “Tôi chúc mừng Man City vì họ sẽ vô địch. Họ thất vọng vì muốn vô địch ngay hôm nay, bởi họ xứng đáng với nó”.
“Tôi chúc mừng họ. Họ xứng đáng lên ngôi. Họ nhiều điểm hơn phần còn lại, họ không cho các đội khác một cơ hội nào. Điểm số City giành được đã phản ánh sự tiến bộ của họ”.
Để trả lời câu hỏi mục tiêu tiếp theo của Mourinho và M.U là gì, Người đặc biệt nói: “Chúng tôi có bắt kịp họ mùa sau hay không? Chúng tôi cần làm việc chăm chỉ và xem điều gì sẽ đến”.
“Chúng tôi không tệ như người ta vẫn nghĩ. Bản thân tôi không phải HLV kém như người ta nghĩ, và các cầu thủ cũng không kém như người ta nghĩ”, Mourinho kết luận.
CĐV Man City khóc nức nở khi đội nhà thua đau

ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.