M.U có thể tiếp tục ngăn Man City vô địch sớm ở vòng tới

0
369

Để thua trước Man United trong trận “trận cầu 6 điểm” khiến Man City tự đẩy mình vào tình thế phức tạp để hoàn tất cuộc đua vô địch. Video nên xemCĐV Man City hát bài hát truyền thống của M.U sau khi thua cá cược10 cái tên M.U muốn có ở kỳ CN hè 2018

Một hiệp 2 điên rồ tại Etihad chứng kiến M.U lội ngược dòng đánh bại Man City 3-2. Như vậy sau trận này, khoảng cách giữa 2 đội được rút ngắn xuống còn 13 điểm (84 so với 71). Với việc Ngoại hạng Anh chỉ còn 6 vòng đấu nữa, Man City đương nhiên vẫn còn nguyên cơ hội vô địch.
Để chắc chắn lên ngôi mà không phải quan tâm tới bất cứ điều kiện nào khác, Man City cần giành thêm 6 điểm. Đây không phải là thử thách quá khó khăn với thầy trò Pep Guardiola khi các đối thủ còn lại của họ chỉ là Tottenham, Swansea, West Ham, Huddersfield, Brighton và Southampton.

M.U khiến Man City phải trì hoãn sự sung sướng

Trường hợp sớm nhất để Man City đăng quang là khi họ vượt qua Tottenham ở vòng tới, trong khi M.U thua West Brom trên sân nhà. Đây đương nhiên là điều khó xảy ra, đừng vội nói gì tới hãy M.U, Man City chưa chắc đã có thể uy hiếp được Spurs tại White Hart Lane trong tình cảnh khó khăn này.
Như vậy, nhiều khả năng kể cả ở vòng tới, Ngoại hạng Anh vẫn chưa xác định được nhà vô địch. Trong trường hợp xấu nhất là Man City thua Tottenham và M.U thắng West Brom, khoảng cách giữa 2 đội sẽ chỉ còn là 10 điểm với 5 vòng còn lại. Đến đây, rất nhiều biến cố có thể xảy ra và Ngoại hạng Anh sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết.
M.U vẫn còn khả năng vô địch
M.U sẽ lên ngôi vô địch nếu như thắng 5 trong 6 trận còn lại, còn Man City thất bại cả 6 trận. Rõ ràng đó là một trường hợp rất khó xảy ra. Ngoài ra, Ngoại hạng Anh cũng chỉ còn đúng M.U có khả năng soán ngôi Man City bởi cả Liverpool, Tottenham, Chelsea và Arsenal đều hết cơ hội.

CĐV Man City khóc nức nở khi đội nhà thua đau

ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.