Kane tự tin đánh bại Salah trong cuộc đua phá lưới

0
1475

Tiền đạo Harry Kane tuyên bố anh hoàn toàn tự tin trong việc vượt mặt Mohamed Salah trong cuộc chiến giành danh hiệu Vua phá lưới Ngoại hạng Anh mùa giải này. Video nên xem10 cầu thủ ngoài Top 6 Ngoại hạng Anh chất lượng nhấtMourinho làm gì khi bị CĐV Man City ném đồng xu

Kane đang là chủ nhân của danh hiệu Vua phá lưới hai mùa giải liên tiếp gần đây tại Ngoại hạng Anh. Mùa giải này, chân sút thuộc biên chế Tottenham đang có 24 bàn thắng, kém người đứng đầu là Mohamed Salah của Liverpool 5 bàn.
Mùa giải hiện tại còn 5 vòng đấu nữa mới hạ màn và Kane cho biết anh đủ khả năng để bắt kịp thành tích của Salah để trở thành cây săn bàn số 1 giải Ngoại hạng.
“Tôi vẫn tin rằng mình có thể. Vẫn còn những trận đấu để tôi cố gắng. Tôi không thể kiểm soát những gì anh ấy (Salah) làm, vậy nên điều tôi cần là chuẩn bị tốt mọi trận đấu và sẵn sàng xung trận”, Kane chia sẻ.
“Với một tiền đạo, sẽ rất tuyệt vời khi lại giành được danh hiệu Chiếc giày Vàng và tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ từ nay tới cuối mùa giải”, tiền đạo người Anh nói thêm.