HLV Conte phủ nhận ra đi, quyết vực dậy Chelsea mùa tới

0
250

HLV Antonio Conte của Chelsea mới đây đã bác bỏ khả năng ông sẽ rời Stamford Bridge vào cuối mùa. Cùng với đó, chiến lược gia người Italia còn tuyên bố ông sẽ cố gắng giúp The Blues lấy lại uy danh của một đội bóng lớn ở mùa giải sau. Video nên xem10 cầu thủ ngoài Top 6 Ngoại hạng Anh chất lượng nhấtĐội hình tiêu biểu vòng 33 NHA: Không thể thiếu Pogba

Lúc này HLV Conte đang phải chịu sức ép lớn do đội bóng của ông hiện chỉ xếp thứ 5 ở giải Ngoại hạng dù mới đăng quang mùa trước. Bình luận về chuyện đồng đội cũ ở Juventus là Gianluca Vialli tiết lộ mình dự định sẽ chuyển đi nơi khác vào Hè này, thuyền trưởng Chelsea cho biết: “Tôi thất vọng về Vialli. Tuy nhiên, ở một phương diện khác tôi cũng tôn trọng anh ấy”.
Điều gì xảy ra nếu Chelsea sa thải Conte?
ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.
“Lý do là bởi Vialli giờ là một nhà báo và anh ấy phải làm công việc của mình. Vialli cố gắng đưa ra quan điểm cá nhân và đó là cách nghĩ của anh ấy chứ không phải tôi. Với những người thực sự thân thiết và gần gũi với tôi, ai cũng biết mong muốn của tôi là ở lại”.
“Còn với Vialli, chúng tôi đã có nhiều năm chơi bóng cùng nhau ở Juventus, đội bóng mà anh ấy được mang băng đội trưởng. Thực tế, chúng tôi đã đoạt chức vô địch Champions League cùng nhau. Tôi xem anh ấy như một người bạn, giống như tất cả các đồng đội trước đây”. 
“Mùa trước tôi từng đi ăn tối với Vialli một lần nhưng từ đó tới giờ chúng tôi không còn liên lạc với nhau. Đôi khi rất khó để giải thích lý do tại sao Vialli lại đưa ra quan điểm không đúng về tôi. Có lẽ anh ấy, với tư cách là một nhà báo, cần phải đưa tin liên quan đến tôi cho Sky”.
“Riêng những người hiểu rõ tôi, ai cũng biết là tôi rất giận giữ và thất vọng vì Chelsea đang rơi vào tình cảnh khó khăn. Tất cả đều hiểu tôi đang nỗ lực hết sức để thay đổi tình hình vì trách nhiệm của tôi ở Chelsea là rất lớn”.
“Đôi khi tôi còn bị mất ngủ vì phải lo giải quyết các vấn đề. Bất kể đội bóng thu được kết quả thế nào, cả tập thể, HLV và cầu thủ đều phải chia sẻ trách nhiệm với nhau. Cuối cùng, xin được nhắc lại một lần nữa về chuyện rất nhiều người nghĩ bóng đá đơn giản, nhưng thực tế không phải như vậy”, Conte trần tình.