Bồ Đào Nha và Ronaldo thèm khát nhiều hơn

0
371
doi-tuyen-bo-dao-nha
Đội trưởng Cristiano Ronaldo nâng cúp Liên đoàn quốc gia sau khi Bồ Đào Nha đánh bại Hà Lan với tỷ số 1-0 trong trận chung kết.Nguồn Top10bookie.com

Đối với Bồ Đào Nha, thành công bắt đầu thành công, tạo nên tâm lý “gia đình gần như không thể phá hủy”.

Rất lâu, những người đàn ông gần như trên sân khấu quốc tế, chiến thắng Euro 2016 của họ – danh hiệu đầu tiên của đất nước – là đỉnh cao của một giai đoạn vàng mà họ cũng đã lọt vào trận chung kết Euro 2004, bán kết World Cup 2006 và bốn lần cuối cùng tại Euro 2012.

Và sau khi giành chức vô địch Liên đoàn Quốc gia với chiến thắng 1-0 trước Hà Lan ở Porto vào Chủ nhật tuần trước, Bồ Đào Nha có mọi ý định tiếp tục đà chiến thắng của họ – bắt đầu với việc bảo vệ danh hiệu vô địch châu Âu của họ.

Người quản lý phục vụ lâu dài Fernando Santos, người đã nắm quyền từ năm 2014, nói: “Đôi khi, mọi thứ không hoàn hảo, nhưng đó không phải là vì thiếu nỗ lực. Trong năm năm qua, chúng tôi biết những gì chúng tôi có thể làm. Chúng tôi luôn là ứng cử viên để giành chiến thắng trong các cuộc thi mà chúng tôi tham gia. ”

Anh ấy đã tạo ra hai cơ hội quan trọng cho trận chung kết, giới thiệu Danilo Pereira thay vì tiền vệ của Wolves, Ruben Neves để bảo vệ thêm cho tuyến sau của đội, đồng thời thay thế tài năng đang phát triển Joao Felix bằng Goncalo Guedes.

Cả hai động thái đều được đền đáp khi tiền đạo Guedes của Valencia ghi bàn thắng và người thực thi Porto, Danilo khuất phục Frenkie de Jong ở Barcelona, ​​tiền vệ quan trọng của Hà Lan.

Santos cho biết đội của anh không được ngừng phát triển nếu họ muốn nâng thêm đồ bạc. Ông nói thêm: “Tương lai là ở đây và bây giờ, ngay bên ngoài cánh cửa. Nếu chúng ta nhìn lại năm 2016, một số người chơi không còn ở đây nữa – đây là một quá trình đang diễn ra.”

Dòng máu mới như Benfica về phía trước, Felix – một trong những tài năng nóng bỏng nhất châu Âu – đã được thưởng thức hương vị bóng đá quốc tế đầu tiên của họ trong khi có một diễn viên hỗ trợ tài năng được dẫn dắt bởi tiền vệ của Manchester City, Bernardo Silva, người đã nhận giải Cầu thủ xuất sắc.

Tuy nhiên, ngôi sao không thể tranh cãi của Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, 34 tuổi, cho biết anh không có kế hoạch nghỉ hưu vì anh vẫn có “sự nhiệt tình tương tự” từ khi anh giành được chiếc mũ đầu tiên năm 18 tuổi.

Mặc dù là một sự hiện diện ngoại vi trong trận chung kết, tiền đạo của Juventus vẫn có một giải đấu ấn tượng sau cú hat-trick trong trận bán kết với Thụy Sĩ.

Anh nói với kênh truyền hình RTP của Bồ Đào Nha: “Miễn là tôi có sức mạnh và động lực, tôi sẽ tiếp tục đại diện cho màu áo của Bồ Đào Nha. Khi tôi ở đội tuyển quốc gia, tôi cảm thấy như ở nhà.”

BETS BOOKIE VIETNAM

top10bookie1